ซีรีย์วาย ที่น่าชม ดูแล้วอิน ฟินจิกหมอน ห้ามพลาด

ซีรีย์วาย ที่น่าชม ดูแล้วอิน ฟินจิกหมอน ห้ามพลาด

ซีรีย์วาย ที่น่าชม ถ้าเอ่ยถึง ชื่อคู่จิ้น สายวายอย่าง คริส – สิงโต , ออฟ – กัน หรือ มิว – กลัฟ เหล่าสาววาย แล้วก็หนุ่มวาย ก็คงจะรู้จัก กันเป็รอย่างดี แล้วก็ในปี 2020 หลากหลายซีรีย์วาย ที่ขนกันมา จนกระทั่ง ล้นหน้าจอ ก็กระตุ้น แล้วส่งผล ให้มีการเกิด กระแสคู่จิ้น สายวาย เพิ่มขึ้นมาอีก

อย่าง ไบร์ท – วิน คู่จิ้น ที่กำลังฮอต ปรอทแตก จาก เพราะเหตุว่า เราคู่กัน 2gether The Series จนกระทั่ง ทำให้หลาย ๆ คน ต้องตามไป ดูซีรีย์วาย เราได้คัดสรรซีรีย์วาย ที่เป็นกระแสมาฝากกัน ว่าแต่ว่า จะมีเรื่องมีราว อะไรบ้างนั้น ตามไปชมกันได้เลย ดูหนังออนไลน์

ซีรีย์วาย ที่น่าชม

Motorcycle the Series

เมื่อ ‘รัน’ ชายหนุ่ม ที่ถูกใจ การขับรถจักรยานยนต์ เป็นชีวิต และไม่เคยยอมยกธงขาว ผู้ใดกันแน่ วันหนึ่งได้เจอกับ ชายไม่คุ้นเคย ที่เขาเข้าใจ ว่ามาท้าทายแข่งขัน รันก็เลย ขับขี่รถ แข่งขัน กับชาย ไม่คุ้นเคย คนนั้น จนกระทั่ง เกิดอุบัติเหตุ ทำให้รัน สลบไป

ชายไม่คุ้นเคย รีบเข้ามาช่วยเหลือ แล้วนั่น ก็เป็นจูบแรก ของรัน แล้วก็ไมค์ แล้วก็ด้วยโชคชะตา ทำให้เขา ได้เจอกับ ‘ไมค์’ อีกครั้ง เมื่อรัน ได้เอารถยนต์ มาซ่อม ทำให้ทราบว่า ไมค์ เป็นช่างซ่อม รถจักรยานยนต์ เรื่องราวของ สองคนนี้ผูกพัน มากเพิ่มขึ้น โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ตัว

แต่ว่ามัน จะไปต่อยังไง เมื่อรัน แล้วก็ไมค์ ต่างก็มีคนรัก ที่เป็นหญิง อยู่แล้ว ทำให้ต่างคน ต่างถอย คนละก้าว แต่ว่า ในหัวใจ กลับงงมาก รันบังเอิญ เห็นรถบัส จูบกับไมค์ ทำให้รัน เสียความรู้สึก แล้วก็เสียใจ

เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อรัน ได้พบกับคิง คิงเชิญรัน แข่งขันรถจักรยานยนต์ โดยให้รัน มาอยู่ฝั่งตัวเอง โดยเสนอ คู่แข่งว่า เป็นไมค์ รันตอบตกลง เค้าทั้งสองคน จะเป็นอย่างไร ติดตาม วุ่นรักนักบิด

1000 Star

เรื่องนี้ เป็นนิยายน้ำดี เรื่องหนึ่งเลย หลายคน ใฝ่ฝันว่า ต้องการ ที่จะให้มี การนำเอา นิทานพันดาว สร้างเป็นละคร ฝันเป็นจริงแล้ว เนื่องจาก เรื่องราว ค่อนข้าง จะสนุกสนาน มีความลับ ความรัก ระยะทาง กาลเวลา ที่อยู่ในต้นฉบับ เยอะแยะ ไม่ว่าจะ ใจความสำคัญ ของการ ตามหาตนเอง การเติบโต แนวทาง การทำเพื่อ ผู้อื่นโดยเฉพาะ

เรื่องนี้ ทำให้เรา รำลึกถึง พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 คนเขียน ได้แทรก ไว้เป็นระยะ ส่วนเรื่องราว ความรัก เป็นใจความสำคัญ รักต่างชนชั้น ของผู้กอง ประจำชายแดน กับ คุณชาย ผู้มั่งคั่ง มีความรู้สึว่า นิทานพันดาว เป็นนิยาย ที่ละมุน กลมกล่อมละมุน ละไม ให้ข้อคิด จบแบบอิ่มเอม

Why R U The Series

เรื่องราวของ แก่นแก้ว (ทอมมี่ สิทธิโชค) พี่ชาย ที่ทราบว่า ซอล น้องสาว ของตนแต่งนิยายวาย ที่มีเรื่องราว ของผู้แสดง กับสหาย ๆ ของตัวเองอย่าง ติวเตอร์ (เซ้นต์ ศุภพงษ์) แล้วก็ ไฟท์เตอร์ (ซี พฤกษ์) ที่เป็นคู่แค้น ให้มารักกัน แถมยังให้ สายฟ้า (จิมมี่ กานต์) ผู้ที่ไม่ชอบหน้า มาคู่กับตน

แก่นแก้ว ไม่อินกับ นิยายของซอล ก็เลย สาบานว่า ถ้าตนเอง มีเรื่องมีราว Y อยู่ในหัว ก็ขอให้ทุก ๆ สิ่งทุก ๆ อย่างเป็นไปตาม นิยาย หลังจาก สาบานกับน้องสาว ชีวิตของแก่นแก้ว ก็เปลี่ยนไป ตามพ็อตนิยาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชม ได้ใน Why R U The Series

Present Perfect 2

ขวัญใจสาววาย เป็นการกลับมา อีกครั้ง ของเรื่องราว ความรัก ที่เต็มเปี่ยม ไปด้วยความรู้สึก เยอะแยะอย่าง PRESENT STILL PERFECT เพียงนี้ ก็ดี ครั้งนี้จะเป็น การมาเล่า กล่าวเรื่องราว ระหว่าง เต้ย แล้วก็ โอ๊ต ต่อว่า ต่อขาน จะเป็นไป ในทิศทางไหน

ซีรีย์เรื่องนี้ ในภาคแรก ที่ชื่อว่า PRESENT PERFECT ก็ได้ สร้างความประทับใจ ให้แก่แฟนคลับ หนังเยอะแยะ ก็เลยทำให้ หนังเรื่องนี้ เป็น หนัง LGBTQ อีกประเด็น ที่คุณไม่สมควรพลาด

2 gether The Series

หลังจากสิ้นสุด เพราะเหตุว่า เราคู่กัน 2 gether The Series ไป GMMTV ก็ต่อยอด การบรรลุผล สร้าง 5 ตอนพิเศษ เรื่องราวสม่ำเสมอ ให้แฟนคลับ ได้ดูกันในชื่อ เพราะเหตุว่าเรา (ยัง)คู่กัน Still 2 gether ทวงคืนวันศุกร์ แห่งชาติ กลับมาอีกครั้ง

เว้นเสียแต่ ไบร์ท – วิน แล้ว ยังมาพร้อม ทั้งดารานำชุดเดิม แต่ว่าเพิ่มที่ความเกี่ยวเนื่อง บางคู่อาจมีปรับปรุง หลังจากที่ ไทน์ แล้วก็ สารวัตร ฝ่าฟันขวากหนาม ที่รอกั้นกึ่งกลาง จนได้มา อยู่คู่กันในที่สุด เรื่องราวราว จะจบลงอย่าง Happy Ending แต่ว่าแท้จริง มันเป็นแค่จุดเริ่มต้น

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *