หนังจีน เรื่องไหนน่าดู สนุกไปกับการต่อสู้สุดมัน แฟนตาซี CG ตระการตา

หนังจีน เรื่องไหนน่าดู สนุกไปกับการต่อสู้สุดมัน แฟนตาซี CG ตระการตา

หนังจีน เรื่องไหนน่าดู สนุกไปกับการ ต่อสู้สุดมัน แฟนตาซี CG ตระการตา มาดูกันดีกว่า ว่าหนังจีน ที่เราได้คัดสรร มาให้ได้ชมกันวันนี้ นั้น จะมีเรื่องอะไร บ้าง ซึ่งหลายเรื่อง ก็การันตี ความสนุก ด้วยการ กวาดรางวัล มาแล้วมากมาย จนขึ้นแท่น เป็นหนังจีน ยอดนิยมตลอดกาล เลยทีเดียว ดูหนังออนไลน์

ลิสต์ซีรีส์จีน หนังดังจากแดนมังกร ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด มาให้ดู อยากดูแนวไหนก็แบ่งไว้ ให้เป็นหมวด ๆ แล้ว จะดูหลังเลิกงาน ดูตอนนั่งรถไฟฟ้าไปทำงาน หรือดูช่วงหยุดยาว ก็ดูกันให้ตาแฉะไปเลย

หนังจีนน่าดู สนุกไปกับการต่อสู้สุดมัน แฟนตาซี CG ตระการตา

Love O2O
เมื่อการแต่งงาน ในเกม ทำให้หัวใจ สาวน้อยหวั่นไหว ในชีวิตจริง

Bei Weiwei เป็นนักศึกษา วิชาคอมพิวเตอร์ สาวสวย ที่โปรดปราน การเล่นเกม ออนไลน์ และเป็นเจ้าของ ตัวละคร เลเวลสูง ในเกมออนไลน์ ยอดนิยม แต่เมื่อตัวละคร ที่เป็น “สามีในเกม” ของเธอ ขอหย่ากับเธอ

เธอจึงได้ เจอกับ ตัวละคร ที่เป็นอันดับ 1 ของ Server ที่มาขอแต่งงาน กับเธอแทน และเมื่อ เวลาผ่านไป ความรัก ในเกม ก็เริ่มแปรเปลี่ยน เป็นความรู้สึกดี ๆ ให้กัน เรื่องราว จะจบลง อย่างไร ติดตามได้ใน Love O2O

The Yin-Yang Master: Dream of Eternity
เรื่องราว การผจญภัย ของจอมเวท ขั้นเซียน ที่จับคู่กับนักรบสุดเท่

ถือเป็นเรื่อง ที่กำลัง ได้รับความนิยม ในหมู่สาว ๆ เลยทีเดียว โดย Qing Ming นั้นเป็น จอมเวท ผู้ที่ได้ ชื่อว่าเป็น “ปรมาจารย์หยิน – หยาง” เมื่ออาจารย์ ของเขาได้เสียชีวิตลง

เขาได้ทำ ตามคำสั่ง เสียของอาจารย์ นั่นก็คือการไปเข้าร่วม พิธีสวรรค์ ณ เมืองหลวง Tiandu ณ ที่นั้น เขาได้พบกับ Boya นักรบหนุ่ม ผู้หล่อเหลา

เบื้องต้น ทั้งสองนั้น ไม่ชอบหน้ากัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งคู่ก็ได้กลายเป็น เพื่อนสนิท และเป็นสหายร่วมรบ ซึ่งกัน และกัน พร้อมออกผจญภัย ไปตามที่ต่าง ๆ มากมาย

Double World
พบกับสุดยอด งานประลอง ในภาพยนตร์ แอ็กชันแฟนตาซี สุดมัน

Double World ดำเนินเรื่อง ในโลกที่มี อาณาจักร 10 อาณาจักร อยู่เคียงข้างกัน ซึ่งแต่ละอาณาจักร ต่างก็สั่งสมกองกำลัง เพื่อหยั่งเชิง กันอย่างตึงเครียด เพื่อหลีกเลี่ยง สงคราม

แม่ทัพคนหนึ่ง จึงออกความคิด ให้จัดงาน ประลอง ระหว่าง อาณาจักรขึ้น โดยให้ทั้ง 10 อาณาจักร ต่างก็ส่งตัวแทน ของตนเองมา เพื่อเป็นการ ตัดสินความแข่งแกร่ง ของแต่ละ อาณาจักร โดยไม่ต้อง ก่อสงคราม

และเรื่องราว ของพระเอก ของเรา ก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อเขา ได้เป็นตัวแทน ของอาณาจักร ท่ามกลางสายตา คัดค้าน ของคนในหมู่บ้าน ของเขา พบกับการ ประลอง สุดมันได้ใน Double World

The Thousand Faces of Dunjia
ความมัน เหนือจินตนาการ กับเหล่าจอมยุทธ พลังพิสดาร มากมาย

เรื่องราว เกิดขึ้น ในยุทธภพ ซึ่งมีกลุ่มชาวยุทธ ที่เรียกว่า Dunjia ซึ่งประกอบไปด้วย ผู้ที่มีวิชาพิสดาร หลากหลาย ทั้งวิชาดาบ วิชาอาวุธบิน ไปจนถึงวิชาการแปลงโฉม ซึ่งตัวเอก ของเรา ก็ได้เดินทาง ร่อนเร่ ในยุทธภพ

จนไปพบกับ กลุ่ม Dunjia เข้า แต่หลังจาก ได้ประลองกัน เล็กน้อย ทาง Dunjia ก็ได้รับเขาเข้ากลุ่ม เนื่องจาก เห็นว่า หน่วยก้านดี แต่เขา ก็ต้องเข้าร่วม ภารกิจ การปราบปีศาจ ที่กำลังจะบุก โลกมนุษย์ ไปโดยปริยาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต่อไป ต้องติดตาม

One Night Stud
เมื่อสาวมั่น อยากเลี้ยงลูก โดยไม่ง้อสามี ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น

Zuo Xiaoxin สถาปนิกสาว มีความปรารถนา อยากจะมีลูก โดยไม่มีสามี เธอได้พบกับ Zha Yi พิธีกรหนุ่ม ผู้มีเสน่ห์ และก็ได้มี ความสัมพันธ์แบบ One Night Stand กับเขา Zuo Xiaoxin จนตั้งท้อง สมใจ

และได้ให้ กำเนิดลูก ของเธอ โดยที่ Zha Yi ไม่รู้เรื่อง อะไรเลย แต่แล้ว ในวันเกิด ครบรอบ 1 ปีของลูก เธอก็ได้ ตัดสินใจ บอกความจริง เรื่องลูกกับ Zha Yi ซึ่งทำให้เขา โมโหมาก และต้องการ แก้แค้น สุดท้าย เรื่องราว จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน One Night Stud

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *