หนังไทยครบรส สนุก มันส์ ฮา หลอนจนไม่กล้านอนคนเดียว

หนังไทยครบรส สนุก มันส์ ฮา หลอนจนไม่กล้านอนคนเดียว

หนังไทยครบรส ปฏิเสธไม่ได้ว่า หนังไทย เองก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก มีให้เลือกชม กันมากมาย หลากหลายเรื่อง กันเลยทีเดียว เราจึงมาช่วยคัดสรร หนังไทย จากความเห็น ของผู้ชมทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศว่าหนังไทยเรื่องไหน ที่ประทับใจ และไม่ควรพลาด

หนังไทยครบรส ปฏิเสธไม่ได้ว่า หนังไทย เองก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก เสน่ห์ของหนังไทย อยู่ที่การนำเสนอ เรื่องราวต่าง ๆ ที่มีความสัมพันธ์ กับสังคม และแนวทางในการดำเนินชีวิต ของคนไทย คุณจึงสามารถ เข้าใจในเนื้อหา และบทสนทนา ในหนังได้เป็นอย่างดี

มีให้เลือกชม กันมากมาย หลากหลายเรื่อง กันเลยทีเดียว เราจึงมาช่วยคัดสรร หนังไทย จากความเห็น ของผู้ชมทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศว่าหนังไทยเรื่องไหน ที่ประทับใจ และไม่ควรพลาด โดยเรา ได้นำข้อมูล มาจัดเป็นลิสต์ หนังไทย ที่ควรต้องรับชมสักครั้ง เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจ เลือกหนังไทยสักเรื่อง มาดูได้ง่ายขึ้น ดูหนังออนไลน์ hd

  1. พี่นาค 2

หลังจาก เฟิร์ส (ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์) และ บอลลูน (วิทวัส รัตนบุญบารมี) สองเพื่อนตุ๊ด ตัดสินใจสึก และหนีออกจากวัด จนโดนคำสาปของ ผีพี่นาค (ธามไท แพลงศิลป์ ) เล่นงาน จนต้องซมซาน กลับมาขอความช่วยเหลือ จาก พระโหน่ง (วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์)

ที่โดนสองเพื่อนซี้ทิ้งไป แต่การกลับมาครั้งนี้ ก็มีอีกหนึ่งสิ่ง จรรโลงใจ ที่พอจะช่วยให้ทั้งคู่ ทนอยู่ที่นี่ได้บ้าง นั่นก็คือ โทมินจุน (พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) ไอดอลเกาหลีชื่อดัง ที่มาบวชแก้บน แต่ดันมาซวย เพราะผีพี่นาคคนเก่า เคยห้ามไม่ให้ โทมินจุนบวช

งานนี้ซวยซ้ำ ซวยซ้อน ทั้งคำสาปผีเก่า และผีใหม่ ทำให้เรื่องราววุ่นวาย เกิดขึ้นภายในวัดแห่งนี้ แถมเพิ่มความโกลาหล ด้วยแก๊งเณร และเด็กวัดตัวแสบ หลังจากภาคแรกจบลง อย่างสวยงาม พี่นาคภาค 2 ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง

เรื่องนี้ทั้งตลก ทั้งแอบหลอน กับเมคอัพ และการแสดงของธามไท ที่รับบทเป็นผีพี่นาค จนทำเอาเราแอบหลอน ไปหลายวัน แต่แก๊งเด็กวัด และความฮาของ เอม ตามใจตุ๊ด ก็ช่วยให้บรรยากาศของหนัง ไม่ได้น่ากลัว จนเก็บไปฝันร้าย ทั้งมุขตลก ทั้งการแสดง เวอร์วังที่ถูกใจใครหลาย ๆ คนทำให้พี่นาค 2 ปิดออกมา ได้อย่างสวยงาม และต้องรอลุ้นกันต่อไป ว่าจะมีภาคต่ออีกหรือไม่

  1. จอมขมังเวทย์ 2020

หลังจาก วิน (หมาก ปริญ สุภารัตน์) ต้องเจอกับความสูญเสีย ครั้งใหญ่หลวง เขาจึงหันหน้า เข้าหาศาตร์อาคม เหนือธรรมชาติ เพื่อหวังล้างแค้น ให้กับครอบครัว แต่ยิ่งเข้าสืบหาความยิ่ง ยิ่งเรียนรู้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งถลำลึก จนแทบจะหาทางออกไม่เจอ

จากเด็กหนุ่มธรรมดา กลายเป็นผู้มี วิชาอาคม ด้านมืด ภายในเวลาอันรวดเร็ว จนวันหนึ่ง เขาได้เข้าไปพัวพันกับ อิทธิ (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) จอมขมังเวทย์ในตำนาน ที่มีวิชากล้าแกร่ง และปราบศัตรู มานักต่อนัก

หลังจากนั้น วินก็ต้องเผชิญหน้ากับ ก็อด (จิรายุ ตันตระกูล) ชายหนุ่ม ที่พัวพันกับศาสตร์มืด จนสามารถ กำหนดชะตาชีวิต ของผู้คนได้ และตามกำจัด เหล่าผู้มีวิชาอาคม ศึกครั้งนี้ ไม่มีปาฏิหาริย์ แต่ต้องพึ่งวิชาอาคมล้วน ๆ เพื่อความอยู่รอด

หนังแอ็กชั่น แฟนตาซี ที่จะปลุกศาสตร์มืด ให้กลับมาโลดแล่น ในยุคเทคโนโลยีอีกครั้ง จอมขมังเวทย์ 2020 เป็นภาคต่อ ของหนังเรื่อง จอมขมังเวทย์ ที่ฉายในปี 2548 และได้นักแสดงนำ ในสมัยนั้น กลับมาสาดมนต์ คาถา อีกครั้ง บอกเลยว่าเรื่องนี้ ถูกใจคนที่ชื่นชอบ หนังแอ็กชั่น ปนสิ่งลี้ลับแน่นอน

ทั้งภาพ แสง สี หรือฉากบู๊ มีการจัดวางอย่างลงตัว เนื้อเรื่องเข้มข้น และดาร์กสุด ๆ ทั้งคาถาอาคม และสัตว์เวท ในตำนาน ที่ออกมาโลดแล่น อย่างสมจริง และมีการออกแบบลาย สักสุดขลัง จากอาจารย์หนู กันภัยอีกด้วย

  1. ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค

กอล์ฟ (ธงชัย ทองกันทม) มนุษย์ตุ๊ดไซส์ยักษ์ งานเข้า เมื่อเขาบังเอิญ ทำให้ซุปตาร์ ตัวแม่อย่าง เคที่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) บาดเจ็บสาหัส อาการโคม่า จนไม่สามารถ ทำงานต่อได้ และเมื่อคำนวณ เบ็ดเสร็จแล้ว ค่าเสียหายทั้งหมด มีมูลค่าถึง 50 ล้านบาท

เมื่อความซวยมาเยือน ชาวแก๊งก็ต้อง กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อบกอบกู้ วิกฤตครั้งนี้ ขณะที่ความหวัง ริบหรี่ลงทุก ๆ ที แต่เหมือนกับสวรรค์เห็นใจ ดลบันดาลให้กอล์ฟ มาเจอกับ เจ๊น้ำ แม่ค้าปากแซ่บ ที่ขึ้นเขียงศัลยกรรม จนหน้าตาเหมือนกับซุปตาร์ดัง จนแยกไม่ออก

แต่ฝันร้าย ของแก๊งวสาว ๆ คือ เจ๊น้ำ ดันมีนิสัย ต่างกับเคที่ ราวฟ้ากับเหว เพราะเธอทั้งปากจัด โมโหร้าย และมีกิริยาห่าม เกินบรรยาย งานนี้พวกเขา ต้องร่วมมือร่วมใจกัน ปฏิบัติภารกิจ เปลี่ยนแม่ค้าปากจัด เป็นซุปตาร์ ระดับประเทศ ให้ได้ บอกเลยว่างานนี้มีปาดเหงื่อ

หนังภาคต่อจากซีรีส์ ‘ไดอารี่ตุ๊ดชีส์’ ที่ถูกใจสาว ๆ ทั่วทั้งประเทศ ด้วยการเดินเรื่อง ของแก๊งร่างชายใจหญิง และหญิงแท้สุดเปิ่น หนังภาคต่อ เรื่องนี้บอกเลยว่าฮากรามค้าง ไม่ต่างจากเวอร์ชันซีรีส์ นักแสดงหลักทั้ง 4 คน ยังท็อปฟอร์มไม่หยุด แถมในเรื่อง ขนมุกฮา ๆ และนักแสดงรับเชิญ มาอย่างคับคั่ง

ตัวหนังปูเรื่อง ย้อนกลับไปเล่าเรื่องราว ในเวอร์ชันซีรีส์แบบสั้น ๆ กระชับฉับไวเพื่อทำให้คนที่ยังไม่เคยดู เข้าใจหนังมากขึ้น จากนั้น นักแสดงแต่ละคน ก็มาสาดความฮา ใส่กันแบบไม่ห่วงสวย ห่วงหล่อ ใครที่กำลังเครียด ๆ นี่หัวเราะจนลืมเครียดแน่นอน

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *