หนังตลกคลายเครียด ดูกี่ครั้งก็ประทับใจ ดูกี่รอบก็ไม่มีเบื่อ

หนังตลกคลายเครียด ดูกี่ครั้งก็ประทับใจ ดูกี่รอบก็ไม่มีเบื่อ

หนังตลกคลายเครียด ถ้าหากจะพูดถึง ช่วงเวลาที่จะทำให้เรา ได้อยู่ร่วมกันกับครอบครัว เพื่อน หรือคนที่เรารัก ก็คงจะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ๆ ใช้เวลาเหล่านี้กับการดูซีรีส์ หรือหนังดี ๆ ซักเรื่อง เรามีหนังตลกคุณภาพดี ๆ ที่พร้อมสร้างเสียงหัวเราะ ให้กับคุณ

ไม่ต้องเครียด และไม่ต้องกังวล กับเรื่องวุ่นวายต่าง ๆ ในโลกภายนอกอีกต่อไป เป็นหนังที่สามารถ ดูได้ทั้งครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย เพราะสามารถ เข้าถึงเนื้อเรื่องได้อย่างง่าย แถมยังมีการ แฝงข้อคิด ความรัก ความผูกพัน ต่าง ๆ ให้อยู่ในรูปแบบความบันเทิง ที่จะช่วยให้ ผ่อนคลาย มีอารมณ์ขัน ขึ้นมาได้ทันที

นอกจากซีรีส์ฝรั่งแล้ว ยังหนังตลก ที่ได้รวบรวมไว้ มาแนะนํา ชวนให้มีเสียงหัวเราะ ซึ่งหลาย ๆ เรื่อง ที่ได้คัดสรรมา จะเป็นหนังฝรั่งตลก ๆ ที่ดูแล้วจะประทับใจ และได้รับความนิยม ในช่วงเวลานั้น ๆ

มีหลากหลายเรื่อง ในต่างประเทศ ที่มีการสร้าง จะเน้นไปที่ ความตลก ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยได้มีการคัดสรร มาให้เลือกรับชม และยังดูได้เรื่อย ๆ ดูหนังออนไลน์

หนังตลกคลายเครียด ดูกี่รอบก็ไม่มีเบื่อ

Jack And Jill
แจ็ค แอนด์ จิลล์

เรื่องราวของ แจ็ค และจิลล์ ที่จะได้ดูหนังตลก เกี่ยวกับ จิลล์ ฝาแฝดสาว ร่างใหญ่ น่าทะนุถนอม ที่มาหาในวัน ขอบคุณพระเจ้า และจิลล์ มักจะชอบสร้างเรื่องวุ่น ๆ ที่สร้างเสียงหัวเราะ แต่กลับกลายเป็น การรบกวน ชีวิตประจำวัน ของแจ็คอยู่เสมอ

แจ็คจึงได้คิดแผนการ ที่จะทำให้ จิลล์ ย้ายไปอยู่อีกฟากของประเทศ แต่ก็ดันมีเหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อแจ็ค กำลังมีปัญหา ที่มีเพียงแค่จิลล์เท่านั้น ที่จะช่วยเหลือได้ หนังเรื่องนี้ จะเป็นการสร้างสีสัน ของความสัมพันธ์ พี่น้อง มุกฮาต่าง ๆ และการแสดง อันเป็นเอกลักษณ์ ของนักแสดงนำ จึงทำให้เรื่องนี้ กลายเป็นหนัง ที่มีเรื่องราวน่าติดตาม ตั้งแต่ต้นจนจบ

นักแสดง : อดัม แซนด์เลอร์ , Katie Holmes , อัลปาชิโน

Magic Camp
ค่ายป่วน ก๊วนมายากล

เรื่องราวของ แอนดี้ ที่โดน รอย เพรสตัน อดีตเจ้าของ ค่ายเวทมนตร์ และเป็นที่ปรึกษา ไปในเวลาเดียวกัน ขอร้องให้เขา กลับมาที่ค่าย เพื่อจะได้กลับมา จุดไฟในอาชีพการงาน ของเขาอีกครั้ง

แต่กลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่เขาได้คาดหวังไว้ เขากลับมา พบแรงบันดาลใจใหม่ กับบรรดาเด็ก ๆ ในกลุ่มนักมายากลมือสมัครเล่น น่าจะเป็น หนังตลกที่เหมาะกับเด็ก ๆ ที่กำลังเคร่งเครียด กับการเรียนออนไลน์ ในยุคปัจจุบัน ได้เป็นอย่างดี

นักแสดง : อดัม เดวีน , เจฟฟรีย์ แทมบอร์ , กิลเลียน เจคอบส์

Ted
หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก

ซธ แมคฟาร์เลน ได้นำอารมณ์ขัน ที่เกินจินตนาการของเขา มาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ทั้ง เขียนบท กำกับ และให้เสียงพากย์ หมีเท็ดดี้ สุดป่วน จะเป็นการดูหนังตลก ที่มีการผสมผสาน CG แอนิเมชั่น

โดยการนำเอาเรื่องราว ของหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (นำแสดงโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก เชื่อว่าใคร ที่ชื่นชอบ นักแสดงคนนี้ ไม่พลาดแน่ ๆ) และมันคงจะแปลกพิลึก ถ้าหากเจ้าตุ๊กตาหมี เท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรัก สมัยเด็ก อยู่ ๆ ก็มาพูดได้เหมือนคน นี่แหละต้นเหตุ ของความปั่นป่วน ที่จะเกิดขึ้นต่อไป

นักแสดง : มาร์ค วอห์ลเบิร์ก , มิลา คูนิส , เซธ แมคฟาร์เลน

The HangOver
เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน

เป็นเรื่องราวก่อนวันแต่งงาน ซึ่ง ดัค ขับรถมายัง ลาสเวกัส เพื่อที่จะมาเลี้ยง สละโสดกับเพื่อน ๆ ฟิล สตู และน้องเขยในอนาคต อลัน เมื่อพวกเขา ได้ตื่นขึ้นมาในตอนเช้า พร้อมกับอาการปวดหัว แทบจะระเบิด แต่พวกเขานั้น กลับจำอะไรกันไม่ได้เลย

เจ้าบ่าวที่หายตัวไป โดยไม่สาเหตุ ว่าเกิดอะไรขึ้น เป็นหนังตลกที่ ความเมาเป็นเหตุแท้ ๆ ทั้งสามคน ต้องพยายามคิด หาทางออก และหาคำตอบให้ได้ว่า คืนนั้นเกิดอะไรขึ้น เพื่อที่จะหาตัว ดัค ให้พบ และส่งกลับไปยัง แอลเอ ให้ทันเวลา เพื่อเข้าร่วมพิธีแต่งงาน

นักแสดง : แบรดลีย์ คูเปอร์ , เอ็ด เฮล์มส , แซค แกลิฟาแนคคิส , จัสติน บาร์ธา

Yes Day
เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน

สำหรับเรื่องนี้ เป็นหนังตลก ที่เราอยากจะแนะนํา เป็นหนังเกี่ยวกับ ครอบครัว สะท้อนถึง แอลลิสัน หญิงสาว ที่มองโลกในแง่ดี ทุกสิ่งอย่างสวยงามไปหมด และน้อยครั้งมาก ๆ ที่เธอจะปฏิเสธ สิ่งต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต กับคาร์ลอส คู่รักที่มีนิสัย เหมือนกัน

จากที่เคย ตอบรับทุกเรื่อง กลายเป็นคน ที่สามารถปฏิเสธได้ทุก ๆ เรื่อง เมื่อเขามีลูก ๆ ที่น่ารัก มิสเตอร์ดีคอน จึงแนะนำ ให้มีวันเยสเดย์ ที่ลูก ๆ จะขออะไรกับพ่อแม่ก็ได้ และจะต้องตอบรับ ทุกเรื่องที่เด็ก ๆ ได้ขอไป เป็นหนังตลกที่สะท้อนเรื่องราวความสัมพันธ์ ภายในครอบครัว

นักแสดง : เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ , เอ็ดการ์ รามิเรซ , เจนนา ออร์เทก้า

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *