หนังใหม่น่าดู ประจำเดือนกันยายน 2021 เรียงคิวเข้าโรงหนัง

หนังใหม่น่าดู ประจำเดือนกันยายน 2021 เรียงคิวเข้าโรงหนัง

หนังใหม่น่าดู ประจำเดือนกันยายน 2021 เรียงคิวเข้าโรงหนัง เนื่องด้วย สถานการณ์โควิด – 19 ในเมืองไทย ยังคงแพร่ระบาด อย่างต่อเนื่อง โรงภาพยนตร์ ในบ้านเรา ก็ปิดให้บริการ ต่อเนื่องย่างเข้าสู่ เดือนที่ 4 ท่ามกลางความหวังว่า ในเดือนกันยายนนี้ อาจจะกลับมา เปิดมอบความบันเทิง ให้กับคนไทยอีกครั้ง กับกองทัพหนัง ชุดใหญ่ที่ยังรอคิว ฉายอยู่เพียบ

ในวันนี้ เราจึงได้ คัดเลือก โปรแกรมหนัง ที่น่าสนใจ มาแนะนำกัน ซึ่งจะเน้นย้ำว่า กำหนดฉาย อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง และเลื่อนฉายได้เสมอ ตามสถานการณ์ปัจจุบัน และตามความเหมาะสม ของผู้จัดจำหน่าย เรื่องไหนสมควรเสียเงิน ตีตั๋วดูกันบ้าง ดูหนังออนไลน์

หนังใหม่น่าดู ประจำเดือนกันยายน

The Suicide Squad
นำแสดงโดย : อาดริส เอลบา, มาร์โก้ ร็อบบี้, จอห์น ซีนา
ความยาว : 132 นาที
กำหนดฉาย : 23 กันยายน 2021 (เฉพาะโรงหนังที่เปิดให้บริการ)

ยินดีต้อนรับสู่นรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ คุกที่มีอัตรา การตาย ของนักโทษ สูงที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ ๆ สุดยอด วายร้าย ถูกคุมขังเอาไว้ และพวกมันก็พยายาม ทำทุกอย่าง เพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะต้อง เข้าร่วมหน่วยงาน ลับสุดยอด หน่วยที่ซ่อนไว้ ในเงามืดอย่าง Task Force X

เพื่อปฏิบัติภารกิจ ที่ไม่ทำก็ตาย รวบรวมเอาเหล่าวายร้าย ทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin และยัยโรคจิต ที่ทุกคนชื่นชอบ ฮาร์ลีย์ ควินน์

หลังจากนั้น ก็โยนอาวุธ ให้พวกมัน โยนพวกมัน ลงไปบนเกาะ ของอาชญากร สุดชั่วร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไป ในป่า ที่เต็มไปด้วย ศัตรู รายล้อม ด้วยกองกำลัง ในทุก ๆ พุ่มไม้ ทีมวายร้ายนี้ จะต้องเข้าไป ค้นหา และสังหารเป้าหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมัน ยังอยู่กับ ร่องกับรอย

โดย Amanda Waller เจ้าหน้าที่ ผู้คุมของ Task Force X จะคอยจับตาดู พวกมันใน ทุกย่างก้าว และถ้าพวกมัน ก้าวผิด เพียงก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วย ฝีมือของศัตรู, ฝีมือของเพื่อนร่วมทีม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) ถ้าใครจะวาง เงินเดิมพันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไป ในทางตรงข้าม กับพวกเขาซะ ตรงข้ามกับพวกเขา ทุกคนเลย

Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่
นำแสดงโดย : ไรอัน เรย์โนลด์ส, โจดี คอเมอร์, ไทกา ไวทีที
ความยาว : 115 นาที
กำหนดฉาย : เลื่อนฉายไปเป็น 7 ตุลาคม 2021

เรื่องราวของ นายธนาคารหนุ่ม สุดเหงา ผู้ค้นพบว่า จริง ๆ แล้ว ตัวเองเป็นเพียงแค่ ตัวละครพื้นหลัง (NPC) ภายในวิดีโอเกมส์ โอเพ่นเวิร์ล เท่านั้น และเขาจะต้องทำอะไรบางอย่าง เพื่อป้องกัน ไม่ให้ผู้สร้างเกมส์ ปิดเกมส์นี้ลง และในภารกิจนี้ เขาก็ได้ความช่วยเหลือ จากอวตาร ผู้เล่นคนอื่นด้วย

The Conjuring: The Devil Made Me Do It คนเรียกผี 3: มัจจุราชบงการ
นำแสดงโดย : แพทริก วิลสัน, เวรา ฟาร์มิกา
ความยาว : 113 นาที
กำหนดฉาย : 27 สิงหาคม 2021 (เฉพาะโรงหนังที่เปิดให้บริการ)

เรื่องราว อันน่าสลดใจ ในความหวาดกลัว, การฆาตกรรม และความชั่วร้าย (ปีศาจ) ที่พวกเขา ยังไม่เคยรู้จัก ที่จะสร้าง ประสบการณ์ หวาดผวาให้กับ Ed และ Lorraine Warren ในการสืบสวน เรื่องราวเหนือธรรมชาติ หนึ่งในกรณี การเจอผี ที่น่าตื่นเต้น มากที่สุด ของครอบครัว Warren

เริ่มต้น จากการต่อสู้ เพื่อวิญญาณ ของเด็กหนุ่ม คนหนึ่ง หลังจากนั้น เรื่องราวก็ได้ดำเนิน เหนือความคาดหมาย พาพวกเขา ไปเจอกับสิ่ง ที่ไม่เคยเจอ มาก่อนในชีวิตการไล่ผี และนี่คือ เหตุการณ์ครั้งแรก ในประวัติศาสตร์ อเมริกา ที่ผู้ต้องสงสัย ในการฆาตกรรม อ้างว่า โดนปีศาจ ครอบงำ ในฐานะผู้ปกป้อง

Reminiscence
นำแสดงโดย : ฮิวจ์ แจ็คแมน, รีเบกก้า เฟอร์กูสัน, นาตาลี มาร์ติเนซ
ความยาว : 148 นาที
กำหนดฉาย : 9 กันยายน 2021 (เฉพาะโรงหนังที่เปิดให้บริการ)

เรื่องราวของ นิค แบนนิสเตอร์ นักสืบสวน แห่งจิตใจ ที่ต้องออกสำรวจ โลกอันหมองหม่น ในอดีต เพื่อช่วยเหลือ เม คนไข้ ที่สูญเสียความทรงจำ ทำให้ชีวิตที่จมดิ่ง ณ ชายฝั่ง ไมอามี่ ของเขาเปลี่ยนไป ตลอดกาล จากการสูญเสีย และค้นพบธรรมดา ๆ กลายเป็นความหลงใหล ที่อันตราย

เมื่อ แบนนิสเตอร์ ต้องต่อสู้ เพื่อตามหาความจริง เกี่ยวกับการหายตัวไป ของ เม ทั้งต้อง เปิดโปง การสมรู้ร่วมคิด ที่แสนโหดร้าย พร้อมตอบคำถาม ว่าคุณจะสามารถ จับมือคนที่คุณรัก เอาไว้ได้นานแค่ไหน?

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *