รวมหนังเทพเจ้า อียิปต์น่าดู ดูหนังออนไลน์ อัปเดตล่าสุด 2020

รวมหนังเทพเจ้า อียิปต์น่าดู ดูหนังออนไลน์ อัปเดตล่าสุด 2020

รวมหนังเทพเจ้า อียิปต์น่าดู สำหรับคนรักหนัง การมองหาหนังสนุก ๆ ดูในช่วงวันหยุดนั้น ถือเป็นการพักผ่อนง่าย ๆ ที่ทำให้เรา มีความสุขแล้ว เราจึงขอชวนเพื่อน ๆ มาเปลี่ยน บรรยากาศ ช่วงวันหยุด ดูหนังออนไลน์

จากการดูหนังรัก หรือหนังแอคชั่น ทั่ว ๆ ไป มาดูหนังเทพเจ้า กันดีกว่า เพราะเรารวมหนังเทพเจ้า อียิปต์ และหนังเกี่ยวกับ เทพเจ้าเรื่องอื่น ๆ ที่หยิบมาดู เมื่อไหร่ ก็ไม่มีเบื่อ มาฝาก ใครตามหา หนังเกี่ยวกับเทพเจ้า ที่ได้รับความนิยม

รวมหนังเทพเจ้า อียิปต์น่าดู

  • God of Egypt (2016)

หนังเทพเจ้า อียิปต์ ที่รวมมิตร เทพอียิปต์ เอาไว้ทั้งเรื่อง เป็นเรื่องราว ความขัดแย้ง และการชิงบัลลังก์ ระหว่างทวยเทพ เมื่อ เซธ เทพแห่งความแห้งแล้ง และความตาย ต้องการอำนาจ ทั้งหมดมาครอบครอง

จึงเกิดการต่อสู้ ระหว่างเขา และ ฮอรัส เทพแห่งท้องฟ้า แต่ฮอรัส ก็พลาดท่า ไปในที่สุด เกี่ยวพันไปถึง เด็กหนุ่มอย่าง เบค ที่ต้องมาช่วย เหลือฮอรัส เพื่อที่เขา จะได้ช่วย ซาย่า ผู้เป็นคนรัก จากเทพเซธ ให้ได้

  • The Mummy Returns (2001)

The Mummy ภาคแรกที่ฉายในปี 1999 นั้น มีความสนุก แบบคลาสสิก สไตล์หนัง ผจญภัย ทำให้ฮิตสุด ๆ จนได้รับ การสร้างภาคต่อ อย่าง The Mummy Returns หรือ ชื่อไทยว่า ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก โดยภาคนี้ จะมีกลิ่นอาย ของหนังเทพเจ้า อียิปต์ มากกว่าเดิม

เมื่อราชาแมงป่อง ผู้มีอำนาจ เหนือฟาโรห์ อิมโฮเทพ ฟื้นคืนชีพ กลับมา เขามีเป้าหมาย ในการทำลายล้าง ทุกสิ่ง ทุกอย่าง บนโลกยุคใหม่ ส่วนตัวเอก ของเราอย่าง ริค และ เอเวอลีน ที่แต่งงานกันแล้ว ก็ต้องกลับมาช่วยโลก จากราชาปีศาจ แห่งอียิปต์ อีกครั้ง

  • The Mummy (2017)

เป็นหนังที่ ได้รับการรีเมคใหม่ และให้กลิ่นอาย ที่ต่างไปจาก ต้นฉบับ อย่างสิ้นเชิง เป็นอีกหนึ่ง หนังเทพเจ้า อียิปต์ที่กล่าวถึง เทพแห่งความตาย อย่าง เซธ ที่มอบพลังให้กับ อามาเนต์ ว่าที่ฟาโรห์หญิง ที่ถูกสังหาร และทำให้กลายเป็น มัมมี่

เธอจึงเต็มไปด้วย ความเคียดแค้น มานานกว่า 5,000 ปี แลกกับการ ที่อามาเนต์ ต้องทำให้ เซธ ขึ้นมาสู่โลก เพื่อทำลายล้างโลก ใบนี้ ตัดมาที่ ยุคปัจจุบัน นิค นายทหาร รับจ้าง ได้ไปพบ โลงศพ ของอามาเนต์ โดยบังเอิญ เขาต้องร่วมมือกับ เจนนี ฮัลซี่ นักโบราณคดีสาว

เพื่อนำโลงศพ ของอามาเนต์ ไปยังอังกฤษ แต่ระหว่างทาง เธอกลับฟื้นคืนชีพ ขึ้นมา และตามไล่ล่านิค เพราะเขาคือ ร่างที่อามาเนต์ เลือกให้เป็น กายหยาบ ของเซธ นั่นเอง ส่วนเรื่องราว จะเป็นอย่างไรต่อ ต้องไปลุ้นกัน

  • Clash of the Titans (2010)

นอกจาก หนังเทพเจ้า อียิปต์ แล้วยังมีหนัง เกี่ยวกับ เทพเจ้าสนุก ๆ อีกหลาย ๆ เรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือ Clash of Titan ที่เราจะได้ อินไปกับ เรื่องราวของ เพอร์ซีอุส ที่เป็นลูกครึ่งเทพซูส และมารดา ที่เป็นมนุษย์ เขาต้องเดินทางไป ปราบคราเค่น ปีศาจแห่งท้องทะเล

และล้างแค้น เฮดีส เทพแห่งความตาย ที่ฆ่าครอบครัว ของเขาให้ได้ เป็นหนังที่ นำเรื่องราว ของเทพเจ้า และวีรบุรุษ ในตำนาน มาตีความใหม่ กลายเป็น หนังแอคชั่นดูสนุก ใครชื่นชอบ ตำนานเทพกรีก โรมัน ต้องไม่พลาด การดูหนังเทพเจ้า เรื่องนี้

  • Wrath of the Titans (2012)

หลังจาก ภาคแรก ค่อนข้างประสบความสำเร็จ และได้รับเสียงวิจารณ์ ในทางที่ดี Clash of the Titans ก็มีภาคต่อ ชื่อคล้าย ๆ กันออกมา ซึ่งภาคนี้ เป็นการนำ ตำนานเทพกรีก มาตีความ และเล่าเรื่องใหม่ ทั้งหมด เล่าเรื่องราวของ เฮดีส ที่ต้องการ จะปลุกเทพโครนอส ขึ้นมา

เพื่อทำลายล้างโลก เขาจึงจับ ซูส ไปบูชายัญ ทำให้วีรบุรุษ ของเรา อย่างเพอร์ซิอุส ต้องกลับมา เดินทางไป ยมโลก เพื่อช่วยซูส และต้องตามหา แอรีส เทพแห่งสงคราม เพื่อยึดอาวุธ ที่เขาชิง ไปจากซูส คืนด้วย ส่วนเรื่องราว ที่เหลือต้องตามไปลุ้นต่อ ในหนังกัน

  • Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (2010)

ใครอยากดูหนัง เทพเจ้า ที่สร้างขึ้น จากวรรณกรรม เยาวชน ที่เรียกได้ว่า ขายดีและฮิตสุด ๆ หล่ะก็ต้องเรื่องนี้เลย เป็นอีกหนึ่งหนัง จากตำนาน เทพกรีก โรมัน ที่นำมาตีความใหม่ ใส่ความทันสมัย เข้าไป

แถมมีครบ ทั้งความตลก แอคชั่น โรแมนติก และมิตรภาพ เรื่องราวของ เพอร์ซี่ย์ แจ็กสัน ที่เพิ่งรู้ตัวว่า เขาคือ ลูกของเทพ โพไซดอน กับแม่ที่เป็นมนุษย์ แถมยังถูกกล่าวหา ว่าเป็นคนขโมย สายฟ้า ของเทพซูส ไปอีก

เขาจึง ต้องออกเดินทาง ไปพร้อมกับ แอนนาเบธ ลูกสาวของ เทพีอาธีน่า และ โกรเวอร์ แซเทอร์ (คนครึ่งแพะ) ผู้เป็นเพื่อนสนิท เพื่อตามหาสายฟ้า กลับมาให้ได้

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *