สาวใหญ่โร่แจ้งความตำรวจทางหลวง เกรงว่าอาจมีการสวมเลขทะเบียน

สาวใหญ่โร่แจ้งความตำรวจทางหลวง เกรงว่าอาจมีการสวมเลขทะเบียน

สาวใหญ่โร่แจ้งความตำรวจทางหลวง เกรงว่าอาจมีการสวมเลขทะเบียน นางรัชนี (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ชาวอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ นำเอกสารหลักฐาน ใบสั่งจากตำรวจทางหลวง และเล่มทะเบียนรถ เดินทางมาแจ้งความที่ สภ.สันทราย หลังกองกำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ยิงปลา ส่งใบสั่งตรวจจับความเร็วรถมาให้เธอ เพื่อไปเสียค่าปรับจำนวน 500 บาท

โดยใบสั่งดังกล่าวระบุว่า รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีเทา ทะเบียนเชียงใหม่ ขับรถด้วยความเร็วกว่า 123 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เกินกว่าที่กฏหมายกำหนด เหตุเกิดบนถนนพหลโยธิน อำเภอโกสัมพี จังหวัดกำแพงเพชร เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา

นางรัชนี ยืนยันว่า ไม่เคยขับรถไปที่จังหวัดกำแพงเพชร ส่วนใหญจะใช้รถในจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีใบสั่งส่งมาที่บ้าน ให้ไปเสียค่าปรับ แต่เธอไม่ได้สนใจ เพราะก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนเมษายนปี 2563 ที่ผ่านมา ลูกชายเคยยืมรถขับไปจังหวัดลำปางกับแฟนสาวเพื่อไปเลือกตั้ง และเดินทางไปเพียงครั้งเดียวเท่านั้น แต่กลับมีใบสั่งส่งมาอีก 2-3 ครั้ง

กระทั่งล่าสุดเริ่มเอะใจเพราะมีใบสั่งส่งมาที่บ้านอีก เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม จึงกังวลว่าอาจมีการสวมเลขทะเบียนรถของเธอ ซึ่งยี่ห้อรถ รุ่น และสีตรงกัน เกรงว่าหากรถคันนี้ถูกนำไปใช้ผิดกฏหมายเธออาจจะเดือดร้อน จึงเดินทางมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *