หนังน่าดู แนวสยองขวัญสั่นประสาท คอหนังสยองขวัญห้ามพลาด

หนังน่าดู แนวสยองขวัญสั่นประสาท คอหนังสยองขวัญห้ามพลาด

หนังน่าดู แนวสยองขวัญสั่นประสาท กลับมากันอีกครั้ง กับการแนะนำหนังผี สยองขวัญ สั่นประสาท ล่าสุดได้มี หนังผีกระแสดี เป็นที่พูดถึง บนโซเชี่ยลอย่างเรื่อง “ร่างทรง” หนังผีไทย ที่ไปเปิดตัวฉาย ที่เกาหลีใต้ ทำเอาชาวเกาหลี ขวัญผวา จนต้อง เพิ่มรอบฉาย แบบเปิดไฟเข้ามาด้วย

ในขณะที่ รอหนังเรื่องนี้ เข้าฉายในไทย เราได้รวบรวม คัดสรร หนังผี และหนังสยองขวัญ สุดหลอน จากแพลตฟอร์ม ยอดฮิต ในบ้านเราทั้ง Netflix , Disney+ และ HBO มาให้ทุกคนได้ชมกัน ในที่เดียว ดูหนังออนไลน์ เพื่อเป็นการฝึก ความแข็งแกร่ง ของประสาท ซึ่งจะมี เรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลย

หนังน่าดู แนวสยองขวัญสั่นประสาท

DEVIL (2010)
ปีศาจ

คนแปลกหน้าทั้ง 5 คน ในฟิลาเดลเฟีย พวกเขา เดินเข้าไป ในอาคาร สำนักงาน และก้าวเข้าไป ในลิฟต์ ในที่แคบ ๆ นี้ พวกเขา ถูกบีบ ให้ต้องร่วม แบ่งปันพื้นที่ กับคนแปลกหน้า ไม่มีใคร สนใจใคร เหตุการณ์ ที่ดูเหมือน จะเป็นเพียง เหตุบังเอิญ แต่กลับไม่ใช่ ความบังเอิญ เมื่อลิฟต์ เกิดติด โชคชะตา กำลังส่งเสียง เรียกร้อง

คนแปลกหน้า ทั้ง 5 คน มีความลับ ที่ต้องถูกเปิดเผย และพวกเขา ต้องเผชิญหน้า กับการคิด หาหนทาง ฝ่าออกไป ให้ได้ สถานการณ์ ของพวกเขา ค่อย ๆ เปลี่ยนจากความ น่ารำคาญ ไปเป็นสถานการณ์ หมดหวัง โดยสิ้นเชิง และเกิดความหวาดกลัว จนน่าสังเวช เริ่มมีเรื่อง น่ากลัว เกิดขึ้นกับพวก เขาทีละคน

จนหวาดระแวง กันเอง และคิดว่า ใครใน 5 คนนี้ เป็นคนทำให้เกิด เหตุการณ์ ทั้งหมดขึ้น จนกระทั่ง พวกเขา สำนึกได้ถึง ความจริง ที่ไม่จำเป็น ต้องพูดออกมา ว่า หนึ่งในพวกเขา คือ ซาตานตัวจริง ขณะที่ ผู้คนที่อยู่ด้านนอก พยายามจะช่วยพวกเขา หนทางเดียว ที่พวกเขาจะรอด คือ การเผชิญหน้า กับความชั่วร้าย

ANNABELLE (2014)
ตุ๊กตาผี​

​จอห์น ฟอร์ม ได้พบกับ ของขวัญ ที่เหมาะกับ มีอา ภรรยาของเขา ที่กำลังตั้งท้อง ของขวัญ ชิ้นนั้น ก็คือ ตุ๊กตาเด็กผู้หญิง ในชุดแต่งงาน สีขาว ที่หาได้ยาก แต่แล้วในกลางดึก คืนหนึ่ง เมื่อบ้านของพวกเขา ถูกสมาชิก กลุ่มลัทธิซาตาน เข้ามาบุกรุก และทำร้ายทั้งคู่ เหล่าลัทธิ ได้เรียกวิญญาณ ที่มีตัวตน ความชั่วร้าย เหมือนความชั่วร้าย จากการสาปแช่ง

SAW (2004)
เกม ตัด ต่อ ตาย

ผู้หมวดแท็ปป์ (แดนนี่ โกลเวอร์) คือ นักสืบที่เข้าคุม คดีฆาตกรรม วิปริต และโหด อำมหิต สุดจะบรรยาย โดยฆาตกร ที่ใช้นามแฝงว่า “จิ๊กซอว์” รายนี้ แต่การสืบสวน เพื่อจับกุม กลับกลายเป็น การนำตัว เข้าสู่กับดักมรณะ และหมากอีกตัวหนึ่ง ของเกมนี้ ขณะเดียวกัน ในห้องใต้ดิน อันแสนโสโครก ลึกลับ แห่งหนึ่ง

ชายสองคน ฟื้นคืนสติ ขึ้นมา และพบว่า ตัวเอง ถูกพันธนาการ ไว้ด้วย โซ่เส้นใหญ่ ตรึงกับผนังคนละด้าน คนหนึ่งคือ อดัม (ลีห์ แวนเนลล์) และอีกคน คือ ดร.ลอว์เรนซ์ กอร์ดอน (แครี่ เอลเวส) ซึ่งระหว่างกลาง ของทั้งคู่ ที่พื้นกลางห้อง มีร่างของชายคนหนึ่ง นอนจมกองเลือด ด้วยแผลรูกระสุนที่ศีรษะ

ซึ่งเงื่อนงำ และปริศนาต่าง ๆ เริ่มก่อตัวขึ้น เมื่อทั้งคู่ พยายามปะติดปะต่อ เหตุการณ์ ก่อนหน้าที่ จะพบตัวเอง ในห้องนี้ แต่สิ่งที่สำคัญกว่า พวกเขา จะหลุดพ้น พันธนาการ และเอาชีวิตรอดไป ได้อย่างไร ในเมื่อคน ที่เดินเกม ให้พวกเขาเล่น ก็คือ เจ้าฆาตกรนามว่า “จิ๊กซอว์”

The Ring 2002
เดอะริง คำสาปมรณะ

เรื่องย่อ The Ring เรื่องของ วิดีโอเทป ที่เต็มไปด้วย ภาพฝันร้าย อันนำไปสู่โทรศัพท์ ที่โทรมา ทำนายความตาย ของผู้ดู ที่จะเกิดขึ้นภายใน 7 วัน ข้างหน้า ฟังดูเหมือน จะเป็นตำนาน เร้นลับอีกเรื่องหนึ่ง ในฐานะนักข่าว หนังสือพิมพ์ ราเชล เคลเลอร์ (นาโอมิ วัทส์) สงสัยเรื่องราวนี้

จนกระทั่ง มีข่าวการตาย อย่างลึกลับ ของวัยรุ่นสี่คน ภายในเวลาหนึ่ง สัปดาห์หลังจากดูเทปที่ว่า นั่นยิ่งปลุกเร้า ความอยากรู้อยากเห็น ช่างสืบค้น ของราเชล ให้เพิ่มมากขึ้น เธอสืบเสาะหา วิดีโอจนพบ และเปิดมันดู ความช่างสงสัย ของราเชล ค่อย ๆ ถูกความกลัว บดบัง

เธอต้องการ ความช่วยเหลือ จาก โนอาห์ (มาร์ติน เฮนเดอร์สัน) เพื่อนของเธอ ให้ช่วยชีวิต เธอและลูกชาย ไอแดน (เดวิด ดอร์ฟแมน) ทั้งสอง มีเวลาเพียง 7 วันเท่านั้น ในการไขปริศนาลึกลับของ “เดอะ ริง”

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *