รวมมิตรหนังไทย ปี 2563 บางเรื่องรอคิวนานถึงปี 2564 เพราะไวรัส

รวมมิตรหนังไทย ปี 2563 บางเรื่องรอคิวนานถึงปี 2564 เพราะไวรัส

ยังคงคึกคักกันอยู่สำหรับวงการหนังไทย ที่ถึงแม้ว่าจะเหลืออีกไม่กี่เดือนก็จะหมดปี 2563 แล้ว แต่หนังไทยก็ยังต่อคิวเข้าฉายอย่างไม่ลดละ ไม่ว่าจะเป็นหนังสนุก ๆ อย่าง รักหนูมั้ย เรื่องราวที่อยู่ในจักรวาลของไทบ้าน

หรือหนังใหม่ของนางเอกสาว เบลล่า ที่พร้อมมาจัดเต็มความฮาใน อีเรียมซิ่ง หรือใครชอบหนังรักไทย ก็มี วอน(เธอ) กับหนังของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาจับคู่กับนางเอกร้อยล้าน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ใน อ้าย..คนหล่อลวง ของค่ายหนังอารมณ์ดี GDH

ก่อนจะปิดท้ายปีด้วยการกลับมาอีกครั้งของ ตระกูลวงษ์คำเหลา ใน คุณชายใหญ่ ให้ได้เลือกชมกันตามความชอบ ส่วนจะเข้าฉายวันไหน จะมีหนังเรื่องอะไรบ้างนั้น มาติดตามกันเลย ดูหนังออนไลน์

  • รักหนูมั้ย

หนังเรื่องล่าสุด จากจักรวาลของ ไทบ้าน บอกเล่าเรื่องราวในหนัง รักหนูมั้ย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เกี่ยวกับ วัฒนธรรมอีสาน หรือวิถีชีวิต ที่มีวัว ควาย หรือทุ่งนา แต่เป็นการเล่าเรื่องราว ของอีสาน แบบฉบับใหม่ ในมุมมองของวัยรุ่น คนรุ่นใหม่ที่เข้ามาอยู่ในเมือง เพื่อมาเรียนหนังสือ

ผ่านตัวนักแสดง โดยมีฉากหลังเป็น จังหวัดศรีสะเกษ และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งหนังยังคงได้นักแสดง ทีมเดิมจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์ มาร่วมแสดง นำโดย ด้งเด้ง ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร , ต้องเต ธิติ ศรีนวล , ตาต้า ชาติชาย ชินศรี และนางเอกน้องใหม่ ยีนส์ ภัทร์ธีราภรณ์ สุโพธิ์

  • My Rhythm มายริทึ่ม

เรื่องราวหลับ ฝัน มัน ตื่น สุดป่วน เริ่มขึ้นเมื่อ โก้ (คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์) มือกลองสุดเทพ อีโก้สูงทะลุเพดาน ฝันว่าสักวัน จะดังแบบวง Bodyslam โดยมี ชัช Bodyslam เป็นเหมือนไอดอลของเขา แต่โก้ดันเป็นโรคประหลาด โรคหนึ่ง คือ โก้จะหลับได้ทุกที่ อยู่ ๆ ก็วูบหลับแบบไม่รู้ตัว

มันเลยเป็นอุปสรรค กับสิ่งที่โก้ฝันไว้ แต่แล้ววันหนึ่ง โก้ก็พบกับ ส้ม (ฝ้าย บุญสิตา อินทาปัจ) สาวแบ๊วสดใส ช่างจินตนาการ เพื่อนเก่าสมัยมัธยม ส้มทำให้โก้ อยากฟอร์มวงดนตรี

โก้เลยเข้าไปอยู่วงเดียวกับ ยอด มือกีตาร์สุดเนิร์ด จอมป่วน และ ตุ๋ย มือเบส ที่เงียบเป็นเป่าสาก ไม่พูดไม่จา แถมได้รุ่นพี่ เด็กซิ่วจอมโหด เรียนยังไง ก็ไม่จบสักทีอย่าง โฉด มาเป็นนักร้อง

รวมมิตรหนังไทย ปี 2563

  • คนทรงผี

“ความน่าสะพรึงกลัว ของหนังผี บรรยากาศไทย ๆ กำลังจะกลับมา” จากเรื่องราวใกล้ตัว ที่คนไทยคุ้นเคย สู่เรื่องราว ลี้ลับของคนทรง ในอีกแง่มุม เมื่อเด็กสาวคนหนึ่ง เติบโตขึ้น ท่ามกลางความเชื่อ ของคนรุ่นเก่า ที่ฝังหัวมา ตั้งเเต่อดีต กำลังจะแหกกฎ ท้าทายอำนาจมืด ของป้า ที่เลี้ยงดูเธอมา ด้วยความเคร่งครัด

ด้วยการหาวิธี ในการเอาตัวรอด จากการสืบเชื้อสาย การเป็นร่างทรง และถึงแม้หนทาง จะดูริบหรี่ และเต็มไปด้วย ความลึกลับ ดำมืด สุดสะพรึง เธออาจต้องเดิมพัน ด้วยชีวิต เพื่อแลกกับ อิสรภาพ ที่สมควรได้รับ

  • อีเรียมซิ่ง

จากผลงาน การกำกับของ พฤกษ์ เอมะรุจิ เจ้าของความฮาใน ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ทั้ง 2 ภาค พร้อมด้วย ผู้อำนวยการ สร้างอย่าง ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ กับผลงานเรื่อง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า สู่ อีเรียมซิ่ง ที่ได้นักแสดงสาว มากความสามารถ

เบลล่า ราณี มาเล่นใหญ่ จัดเต็มกับเรื่องราวของ เรียม (ราณี แคมเปน) เจ้าแม่ตัวอิจฉา ประจำหมู่บ้าน บางน้ำกร่อย ที่อิจฉา แรม (ณปภา ตันตระกูล) พี่สาวของเธอ สุด ๆ เพราะ แรม ทั้งสวยงาม กิริยามารยาทอ่อนหวาน แถมยังทำขนมอร่อยเป็นเลิศ

ผิดกับ เรียม ที่วัน ๆ เอาแต่เที่ยวเล่นอยู่กับ ฟักทอง เพื่อน และญาติสนิท ความต่างราวฟ้ากับเหวของ เรียม กับ แรม ทำให้ชาวบ้านเอา เรียม ไปเปรียบเทียบ กับ แรม อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ทำให้ เรียม ยิ่งอิจฉา และหาเรื่องแกล้ง พี่สาวอยู่ตลอด

แต่ทุกสิ่งก็เปลี่ยนไป เพราะการมาถึงของ โจรโฉดนาม แก๊งโจรฟันแดง ที่มีคาถาอาคมร้ายกาจ มาจับตัวแรม และแม่ไป เรียม และ แก๊งเรียมซิ่ง จึงต้องออกผจญภัย ไปช่วยเหลือ คนในครอบครัว

  • อีหล่าเอ๋ย

หนังที่จะมอบความรัก ความผูกพัน ของหนุ่มสาว ที่เดินทาง ตามหาความฝัน จากแดนดินอีสาน สู่กรุงเทพฯ โดยได้นักแสดง สายเลือดอีสาน มาร่วมเล่นด้วยกัน เป็นครั้งแรก

โดย อีหล่าเอ๋ย เล่าถึงเรื่องราวของ พง (ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง) เด็กหนุ่มจบใหม่ จากอุบลราชธานี มุ่งตามหาความฝัน ในเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร เมืองที่หลายคนใฝ่ฝัน ที่จะมาขุดทอง

พง มีพี่ชาย ชื่อ บักหำ (นก พงศกร แสนปากดี) รปภ. หนุ่มประจำโรงงานเย็บผ้า ที่มีแฟนสาวสุดสวย แสนแซ่บอย่าง เจ้เขียว (ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง) วันแรกที่ พง ได้มาเริ่มทำงาน ที่ฝ่ายซ่อมบำรุง ก็เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้น

มีผู้หญิงคนหนึ่ง นุ่งผ้าซิ่น ปรี่ตรงเข้ามาชก เข้าที่หน้าพง เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวาย อยู่พักใหญ่ ทำให้ เจ้เขียว และบักหำ ต้องเข้ามาแยก พง ได้รู้จากปาก บักหำ ว่า ผู้หญิงที่ชกหน้า เธอชื่อ หล้า (ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช) สาวโรงงานแผนก QC

เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวาย ในวันแรกของ พง อยู่ในสายตาของ บิ๊ก (กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์) ลูกชายของเจ้าของโรงงาน ที่เพิ่งกลับมาจาก เมืองนอก ทำไมหล้าต้องชกพง และเรื่องราวความสนุก ของพวกเขา จะลงเอยอย่างไร ต้องมาดูกัน

  • อ้าย..คนหล่อลวง

การร่วมงานกันครั้งแรกของ GDH กับพระเอกสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ Extra ความฮาด้วย นางเอกร้อยล้าน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก , แบงค์ ธิติ , แหม่ม คัทลียา และเผือก พงศธร การันตีความสนุก โดย เมษ ธราธร ผู้กำกับที่เคยทำผู้ชมหัวเราะลั่นทุกที่นั่งมาแล้วใน ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ และ ATM เออรัก เออเร่อ

  • วอน(เธอ)

“เพราะความรัก ไม่ได้มีแค่ด้านเดียว” หนังรัก 4 เรื่อง 4 มุมมอง แต่เรื่องรักเดียวกัน เรื่องราวความรัก ของนักศึกษากลุ่มหนึ่ง ที่เป็นเพื่อนกัน แต่ตกหลุมรักกันเอง และไม่สามารถ หาสมการใด มาแก้ไขปัญหาความรักนี้ได้

เมื่อเพื่อนชาย 3 คน แอบหลงรัก ผู้หญิงคนเดียวกัน และต่างคน ต่างก็มีมุมมอง ของตัวเอง เรื่อง 1 เรื่องผ่านการเล่า ความรู้สึกถึง 4 มุมมอง เพราะทุกคนย่อมเป็นพระเอก นางเอกในเรื่องของตัวเองเสมอ

  • คุณชายใหญ่

“ตระกูลวงษ์คำเหลา” สืบเชื้อสายมายาวนาน จนมาถึงรุ่นปัจจุบันที่มี ท่านพ่อ , คุณชายใหญ่ , หญิงกลาง , หญิงน้อย , ชายเล็ก และทนายสายันต์ (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) อยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่

หลังจากแต่งงานมาระยะหนึ่ง คุณชายใหญ่ กับ พิรมล เริ่มถูกกดดัน ให้รีบมีทายาท เพื่อที่จะได้รับมรดก ก้อนใหญ่ และสืบทอดตระกูล วงษ์คำเหลาต่อไป แต่ไม่ใช่ทุกคน จะเห็นด้วย หญิงน้อย กับ อนุรัตน์ คู่หมั้น ได้วางแผนกำจัด พิรมล ออกไปจากบ้าน

และทำทุกอย่าง ไม่ให้ทั้งสองคน มีเวลาทำลูกกัน เหตุการณ์วุ่นวาย ดำเนินไปพร้อมกับความเฮฮา ของคนในตระกูล แต่ยิ่งไปกว่านั้น แผนการร้าย ของใครบางคนที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง ก็ค่อย ๆ เปิดเผยขึ้นอย่างช้า ๆ คุณชายใหญ่ กับ พิรมล จะต้องร่วมแรงร่วมใจ กันผ่านปัญหา และนำพาตระกูล วงษ์คำเหลา ให้อยู่ยั้งยืนยงต่อไปให้ได้

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *