2021 ปีของหนังดัง อัดแน่นเพราะการแพร่ระบาดของ COVID-19

2021 ปีของหนังดัง อัดแน่นเพราะการแพร่ระบาดของ COVID-19

2021 ปีของหนังดัง อัดแน่นเพราะการแพร่ระบาดของ COVID-19 จะมีภาพยนตร์ มากมาย จากฮอลลีวูด เข้าฉายให้ชมกัน ตลอดทั้งปี และเรียกว่า มากเป็นพิเศษ ก็เพราะว่า มีหนังที่ถูกเลื่อน จากปีก่อน ๆ อยู่หลายเรื่องด้วยกัน

เพราะ COVID-19 ทำให้โปรแกรม หนังฮอลลีวูด เลื่อนไปหมด หนังฟอร์มใหญ่จากปี 2020 จำนวนมาก ถูกเลื่อนโปรแกรม ไปอัดกัน อยู่ในปี 2021 ซึ่งแฟนหนัง ก็น่าจะได้ชมกัน ทั้งหมด ภายในตลอด 1 ปีข้างหน้า เพราะผู้สร้าง ผู้จัดจำหน่าย คงไม่เลื่อนโปรแกรม หนังเหล่านี้ไปอีกแล้ว ดูหนังออนไลน์

2021 ปีของหนังดัง

The French Dispatch

หนังหวัง รางวัลออสการ์ ผลงานใหม่ ของยอด ผู้กำกับ เวส แอนเดอร์สัน The French Dispatch มาพร้อมกับ ไอเดียเป็น “จดหมายรัก ถึงสื่อสาร มวลชนยุคเก่า”

โดยหนัง จะมีฉากหลัง อยู่ในกอง บรรณาธิการ ของหนังสือพิมพ์ อเมริกัน ประจำกรุงปารีส และเล่าเรื่องราวถึง 4 เส้น ซึ่งแน่นอนว่า ขึ้นชื่อว่าหนัง ของ แอนเดอสัน The French Dispatch

จะเต็มไปด้วย ดาราแน่นเรื่อง เช่นเคย ทั้ง เบเนซิโอ เดล โทโร , ทิลดา สวินตัน , เจฟฟรีย์ ไรท์ , มาติเยอ อามาริก , สตีฟ พาร์ก , บิล เมอร์เรย์ และ โอเวน วิลสัน ซึ่งส่วนใหญ่ ก็เป็นขาประจำ ของ แอนเดอร์สัน อยู่แล้ว

Morbius

หลังรับบท เป็นตัวละคร ระดับตำนาน ของจักรวาล ภาพยนตร์ Marvel ไปแล้ว เจเร็ต เลโต้ ก็ขอข้ามฝั่ง มาแสดงหนัง Marvel ของ Sony ดูบ้างกับการรับบทเป็น ยอดนักวิทยาศาสตร์ ที่ฉีดเชื้อแวมไพร์ให้ตัวเอง

จนกลายเป็น “โมบุฮุส” สุดยอด แวมไพร์แห่ง Marvel หนึ่งในศัตรู ตัวฉกาจของ สไปเดอร์-แมน ซึ่งหนัง น่าจะเป็น ส่วนหนึ่งของ จักรวาลภาพยนตร์ Marvel ของ Fox ที่เริ่มต้นตั้งลำได้ดีจาก Venom

No Time to Die

หนังสายลับ 007 ที่เลื่อนฉาย มาหลายรอบ กับการรับบทเป็น เจมส์ บอนด์ ครั้งสุดท้ายของ แดเนียล เคร็ก ที่น่าจะมี อะไรน่าสนใจ มากมาย ทั้งบทสรุป เรื่องราวของ เจมส์ บอนด์

ชุดนี้ที่ดำเนิน ต่อเนื่อง มาในหนังทั้ง 4 ภาค ที่ผ่านมา และการปรากฏ ตัวของตัวละคร 007 หญิงที่จะ รับบทโดย ชาลานา ลินช์ แถมด้วย เพลงประกอบหนัง ของศิลปิน สุดฮ็อตอย่าง บิลลี ไอลิช อีก

A Quiet Place Part II

เอมีลี บลันต์ ต้องนำลูก ๆ เอาตัวรอด ในโลกแห่ง ความเงียบ ในโลก ที่เต็มไปด้วย “สัตว์ประหลาด” ซึ่งไล่ล่ามนุษย์ ไปตามเสียง หนังจะเป็นทั้ง “ภาคก่อนหน้า” และ “ภาคต่อ” ไปพร้อม ๆ กัน

เราจึงจะได้เห็น ทั้งตัวละคร “คุณพ่อ” ที่แสดงโดย จอห์น คราซินสกี้ ที่ต้องพาภรรยา และลูก ๆ เอาตัวรอด ในช่วงที่เกิดเรื่อง ขึ้นใหม่ ๆ และได้เห็น “คุณแม่” เอมิลี บลันต์ ที่ต้องพาลูก ๆ เดินทางจากบ้าน ที่ครอบครัว อาศัยกันมานาน เพื่อไปหา ที่อยู่แห่งใหม่

Last Night in Soho

ผลงานใหม่ของ ผู้กำกับ ที่ไม่เคย ทำงานต่ำกว่ามาตรฐานเลย อย่าง เอ็ดการ์ ไรท์ ที่คราวนี้ มาพร้อม ดาราสาว ที่กำลังรุ่งสุด ๆ อย่าง อันย่า เทย์เลอร์-จอย ในบทหญิงสาว ผู้อยากเป็น ดีไซเนอร์

ที่ต้องถูกย้อนเวลา ไปอยู่ในยุค 1960s จนทำให้เธอ ได้พบกับ ไอดอล ของตัวเอง ฟังดูน่าสนุก และน่าจะเป็น หนังผจญภัย ย้อนเวลา ที่น่าสนใจ แต่จริง ๆ แล้ว Last Night in Soho คือ หนังสยองขวัญ สั่นประสาท ต่างหาก

Black Widow

แม้เรา จะรู้สึกบทสรุป ในชีวิตของ สายลับสาวแห่ง Avengers อย่าง นาตาชา โรมานอฟ ไปแล้ว แต่หนัง ที่จะเล่าเรื่อง ของเธอแบบเต็ม ๆ เป็นเรื่องแรก ก็น่าจะเป็น สิ่งพิเศษอยู่ดี Black Widow จะย้อนไปเล่า ถึงเหตุการณ์ หลัง Captain America: Civil War

เมื่อ แบล็ค วีโดว์ ต้องกลับไป เผชิญหน้า อดีตของตัวเอง และหนัง ยังจะแนะนำ ตัวละครสายลับ รุ่นน้องของ นาตาชา ที่แสดงโดย ดารามาแรง ฟลอเรนซ์ พิวห์ ที่อาจจะได้มาเป็น แบล็ค วีโดว์ คนต่อไปของ MCU ด้วย

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *